Nguyên nhân gây thượng mã phòng cách cách xử lý cứu người

Có thể thấy là một chứng bệnh khá nguy hiểm. Để ngăn ngừa tình trạng này các quý ông chỉ nên quan hệ khi tinh thần thực sự thoải mái và sức khỏe đang ở trạng thái tốt nhất

Thượng mã phong được xem là một chứng đột quỵ xảy ra ở nam giới khi quan hệ. Nếu không biết xử lý đúng cách các quý ông có thể bị tử vong ngay trên bụng của bạn tình. Để độc giả có những kỹ năng cần thiết để phòng ngừa và ứng phó với tình huống này bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn những nguyên nhân và cách xử trí kịp thời khi bị thượng mã phong.

Nguyên nhân dẫn đến chứng thượng mã phong ở nam giới

Theo nghiên cứu chứng thượng mã phong ở nam giới có thể xảy ra vì những nguyên nhân sau:

Do quan hệ tình dục trong những lần đầu ở các cặp vợ chồng mới cưới
Sinh hoạt tình dục trong lúc cơ thể nam giới đang mệt
Do người chồng đang mắc bệnh lý nào đó gây thoát dương
Quan hệ tình dục sau khi uống rượu bia cũng dễ dẫn đến chứng thượng mã phong
Quan hệ trong trạng thái căng thẳng
Biểu hiện của chứng thượng mã phong

Chứng bệnh này thường xảy ra đột ngột sau khi nam giới xuất tinh, khi bị thượng mã phong các quý ông sẽ có những biểu hiện như:

Mặt biến sắc và trắng bệch ra
Hơi thở dồn dập gấp gáp
Tay chân lạnh và co giật
Ngất xỉu ngay trên người bạn tình

Thượng mã phong được xem là một tai nạn phòng the nguy hiểm có thể dẫn đến chết người nếu không được xử lý đúng cách. Mặc dù thực tế đã có rất nhiều quý ông tử vong nhưng cách xử trí chứng bệnh này vẫn không nhận được sự quan tâm đúng mực của nhiều người.

Theo các chuyên gia khi bị thượng mã phong cả 2 người cần giữ bình tĩnh và thực hiện những việc như sau:

Tuyệt đối không được đẩy bạn tình ra ngoài, cần giữ nguyên tư thế tiếp xúc giữa 2 cơ thể để sưởi ấm và trung hòa âm dương cho người chồng
Sau đó người vợ kiếm ngay bất cứ một vật nào có đầu nhọn ( có thể là kim hoặc cây trâm nhọn) đâm nhẹ vào huyệt trường cường , vị trí của huyệt này nằm giữa hậu môn và bộ phận sinh dục của nam giới. Động tác này sẽ kích thích các quý ông tỉnh táo trở lại.
Trong trường hợp không thể kiếm được vật nhọn người vợ có thể ứng phó bằng cách giật tóc, giật lông hoặc cắn mạnh vào 10 đầu ngón tay của chồng
Song song đó kết hợp dùng đầu ngón tay cái ấn mạnh vào giữa nhân trung nằm ở phần giữa mũi và môi , rồi hô hấp nhân tạo để chàng phục hồi tri giác.
Nếu không biết cách xử lý đừng e ngại, hãy gọi ngay người xung quanh đến để hỗ trợ
Có thể thấy thượng mã phong là một chứng bệnh khá nguy hiểm. Để ngăn ngừa tình trạng này các quý ông chỉ nên quan hệ khi tinh thần thực sự thoải mái và sức khỏe đang ở trạng thái tốt nhất; Khi quan hệ không nên thay đổi tư thế một cách đột ngột; Với các quý ông mắc các bệnh lý về tim mạch không nên ráng sức khi quan hệ sẽ rất dễ bị đột quỵ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *