Bệnh xuất tinh sớm có con được hay không?

Vậy bệnh có con được không? Đây cũng là câu hỏi không những phái mạnh quan tâm mà đặc biệt hơn là các bà vợ khi đã phát hiện ra chồng mình bị bệnh .


Xuất tinh sớm là hiện tượng đàn ông xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo mong muốn và chủ ý của nam giới, có thể hiểu theo một cách khác là khi thời gian lên đỉnh của nam giới đến trước khi bạn tình chưa kịp lên đỉnh.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm như căng thẳng, mệt mỏi, stress….

Một số nam giới bị xuất tinh sớm trong khi đang quan hệ, nhưng có một số chỉ cần nhìn thấy hình ảnh gợi tình, quyến rũ chưa hề làm động tác kích thích đến cậu nhỏ mà đã xuất tinh. Trường hợp này là bệnh khá nghiêng trọng cần phải điều trị ngay.

Vậy có con được không? Đây cũng là câu hỏi không những phái mạnh quan tâm mà đặc biệt hơn là các bà vợ khi đã phát hiện ra chồng mình bị .

Xuất tinh sớm là bệnh lý mà ai cũng phải trải qua 1 lần trong đời, nếu chỉ ở múc độ nhẹ xuất tinh trong khi quan hệ thì không có ảnh hưởng nhiều đến khẳ năng làm cha mẹ, nhưng khi bệnh tính đang ở mức độ chưa quan hệ mà đã xuất tinh khi đó tinh trùng không vào được đường sinh dục của người phụ nữ và do đó không có điều kiện gặp trứng để thụ tinh thì cần phải có những giải pháp điều trị hợp lý ngay vì nó gây ra vô sinh cho nam giới.

Khẳ năng có con là rất khó đối với các bạn đang rơi vào trường hợp nặng ở trên.
Thông tin trên phần nào giảm bớt lo lắng cho câu hỏi bệnh xuất tinh sớm có con không? Xuất tinh sớm có thể điều trị được nếu bạn biết nguyên nhân của nó. Loại bỏ những thoái quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe cũng là 1 cách hạn chế xuất tinh sớm.

Việc xuất tinh sớm làm cho nam giới mặc cảm tự ti, lâu dần không còn cảm giác muốn quan hệ nữa. Điều quan trọng không những bạn phiền muộn mà bạn tình cũng cảm thấy chán nãn, hạnh phúc đôi bên có thể tan vỡ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *