Cách để trì hoãn xuất tinh sớm trong quan hệ


Cách trì hoãn xuất tinh sớm là một cái gì đó mà mọi người muốn để có thể làm được, đặc biệt là những người đang bị các vấn đề về xuất tinh sớm và tích cực tìm kiếm điều trị xuất tinh sớm. Hầu như mọi người đang quan tâm về chủ đề này. Giúp cải thiện sinh lý mỗi khi quan hệ, mẹo chống xuất tinh sớm và ngăn ngừa sao hiệu quả cải thiện thời gian quan hệ lâu hơn. Khiến bạn và bạn tình có niềm vui trọn vẹn trong chuyện ân ái khi sinh hoạt chăn gối. Một trong những cách phổ biến nhất là các kỹ thuật phân tâm.

1. Kỹ thuật phân tâm trì hoãn xuất tinh sớm.
Đây là kỹ thuật bế tinh dạng tự biên tự diễn làm ức chế khoái cảm; chẳng hạn như mang một lúc hai bao cao su, thoa kem gây tê vào quy đầu, làm tính nhẩm, đếm số hoặc có những ý nghĩ kháng “tình dục” kiểu như nghĩ về món nợ nào phải trả, nỗi lo toan về công việc phải hoàn thành,… Những mẹo vặt đó làm giảm khoái cảm nhưng không tăng cường khả năng kiểm soát xuất tinh, vì chúng chia cắt ý thức (gốc rễ của sự kiểm soát) với cảm giác và cơ thể. Hơn nữa chúng tiềm ẩn nguy cơ gây ra một rối loạn tình dục nghiêm trọng hơn – rối loạn cương chẳng hạn.’

Tuy nhiên, nguyên tắc phân tâm này mất đi những niềm vui bạn có nghĩa vụ để thưởng thức quan hệ tình dục. Nó không phải là một cách tốt để kiểm soát xuất tinh để có quan hệ tình dục lâu hơn. Thay vào đó, bạn nên học cách sử dụng các nguyên tắc phân tâm REAL.

2. Nguyên tắc phân tâm Real

Đây là cách trì hoãn xuất tinh sớm hiệu quả trong quan hệ giúp kéo dài thời gian lâu và dài hơn. Bởi vì, các nguyên tắc phân tâm thực sự là hiệu quả hơn so với các nguyên tắc phân tâm chung là nó có thể đánh lạc hướng của sự khoái cảm của bạn và sự chú ý của bạn gái với các màn dạo đầu trước mỗi khi ân ái. Ví dụ, bạn có thể xoa bóp hai của hồng đào giúp kích thích nàng, thực hiện hướng dẫn và kích thích bằng miệng vào nhau, hoặc lưỡi hôn nhau, liếm nhau, nhằm kéo dài thời gian và làm cho nàng càng đạt sự ham muốn tình dục hơn. Kích thích hưng phấn nàng lên đỉnh.

Nguyên tắc phân tâm thực muốn bạn thay đổi giữa một hoặc hai phút quan hệ tình dục thâm nhập và hoạt động tình dục không thâm nhập, chẳng hạn như liếm âm đạo của cô hoặc hôn cơ thể của mình trên tất cả. Không chỉ nguyên tắc này sẽ đảm bảo bạn rằng đối tác của bạn sẽ yêu thích những biến thể của các cuộc gặp gỡ tình dục, bạn sẽ được hạnh phúc mà bạn có được quyền kiểm soát nhiều hơn đối với mức độ kích thích của bạn, bởi vì bất cứ khi nào mức độ kích thích của bạn là về để đi ngoài tầm kiểm soát của bạn trong một quan hệ tình dục thâm nhập , bạn chỉ có thể chuyển sang một hoạt động đó là không thấu trong một phút hoặc lâu hơn.

Nguyên tắc phân tâm thật là dễ dàng, nhưng cực kỳ hiệu quả cho việc trì hoãn xuất tinh. Hơn nữa, phụ nữ thực sự thích một người đàn ông có thể cung cấp cho cô loại này của kinh nghiệm tình dục đa dạng hơn một người đàn ông mà không có vấn đề về xuất tinh sớm.

3. lâu hơn

Trong quan hệ với bạn tình nam giới ai cũng muốn có thời gian ân ái trong quan hệ được lâu hơn. Cùng với bạn tình hưởng trọn vẹn cảm giác cực khoái, cực sướng trong sinh hoạt. Nhưng nhiều đấng mày râu chưa thể làm được điều đó mỗi khi làm chuyện ấy. Và trợ thủ đắc lực giúp nam giới đó là:

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *