Bí kíp chống xuất tinh sớm khi đang làm chuyện ấy

Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hoàn toàn bằng chế độ ăn uống khoa học. Dựa trên những nghiên cứu về tình dục lớn nhất trên thế giới tại Anh và Mỹ và hiệu quả đã được kiểm chứng.


Đối với bất kì nam giới nào đã từng trải qua tình trạng xuất tinh sớm hay dân gian còn gọi vui là “chưa đi chợ đã hết tiền”, thì đây thực sự là một nỗi ám ảnh kinh hoàng dành cho đấng mày râu. Bởi một khi mắc phải tình trạng bệnh này, nam giới sẽ mất đi sự tự tin, phong độ vốn có trên giường của mình khiến cả bản thân và bạn tình cảm thấy không thỏa mãn, hay nặng hơn sẽ gây ra những ảnh hưởng tâm lý nặng nề dẫn đến lãnh cảm, không còn hứng thú với “chuyện ấy”, hạnh phúc gia đình đỗ vỡ,…Do đó hôm nay bacsitinhyeu.vn đem đến cho các bạn bí kíp hiệu quả đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn để giúp bạn lấy lại phong độ bản lĩnh đàn ông vốn có của mình.

Hiện nay có rất nhiều biện pháp chống XTS trên mạng được rất nhiều người áp dụng nhưng hầu như không có hiệu quả hoặc hiệu quả rất ít, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn hiệu quả nhất, an toàn nhất với những điểm mạnh riêng của nó, bạn hãy tham khảo nhé!

1.Hãy chọn bao cao su thích hợp

Sử dụng những loại bao cao su hỗ trợ thời gian “yêu” cho các chàng có chứa lượng nhỏ benzocane hoặc lidocaine, đồng thời chứa nhiều chất bôi trơn nhằm làm giảm độ nhạy cảm và sự ma sát nơi vùng kín, khiến chàng “yêu” được lâu hơn.

Tuy nhiên chúng tôi cũng nhắc bạn rằng, cách sử dụng bao cao su có vẻ như không được phụ nữ ưa thích bởi nó là một vật cản đường cảm xúc quan hệ, giảm đi một chút kích thích cho nữ giới và cả bạn.

2.Nên thay đổi tư thế khi quan hệ

Trong lúc bạn gần lên đến cao trào thì việc thay đổi tư thế là một lựa chọn khôn ngoan trong bí quyết chống xuất tinh sớm hiệu quả của bạn, nó giúp nam giới làm cảm giác nơi “cậu bé” trong lúc thay đổi tư thế, do đó thời gian quan hệ được lâu hơn và tạo thêm nhiều khoái cảm hơn cho hai người.

3.Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp nhất

Tư thế truyền thống nam trên nữ dưới là một tư thế rất phù hợp để có thời gian quan hệ lâu hoặc tư thế nữ ngồi bên trên cũng rất tốt. Có một tư thế có thể coi là tư thế tốt nhất đó là 2 người nằm vuông góc với nhau, tiếng anh gọi là tư thế Cross.
bi-kip-chong-xuat-tinh-som-hieu-qua-2
Tư thế quan hệ kiểu Cross giúp bạn kéo dài được hơn thời gian quan hệ

4.Thử quan hệ “một mình”

Một trong những cách luyện tập để nam giới kéo dài thời gian “yêu”: Hãy đặt thời gian khoảng 15 phút, tự đưa mình tới đỉnh điểm gần cao trào nhưng cố gắng không cho xuất tinh sớm. Đây là phương pháp tập luyện làm quen với cảm giác của cơ thể và cậu nhỏ, giúp bạn khi quan hệ thực tế được lâu hơn.Việc này gần giống với việc thủ dâm nhưng không để hiện tượng xuất tinh xảy ra thì mới có hiệu quả cao.

5.Tác động vào đầu “cậu nhỏ”

Nếu bạn bỗng cảm thấy lên cao trào quá nhanh và dường như sắp xuất tinh, hay tạm dừng cuộc yêu lại, dùng tay xiết nhẹ phần đầu cậu nhỏ, tập trung vào ống dẫn tiểu. Động tác trên sẽ đẩy bớt máu ra khỏi “cậu nhỏ”, khiến phản ứng xuất tinh tạm biến mất.

6.Tránh quan hệ kiểu doggy

Tư thế quan hệ kiểu chó ( hay còn gọi là doggy ) từ phía sau sẽ khiến bạn xuất tinh nhanh hơn bất kì tư thế nào khác. Vì vậy hãy tránh quan hệ tư thế này nếu không muốn “hết tiền” sớm.

7.”Yêu” lần 2

Bạn có thể cải thiện thời gian quan hệ bằng cách vuốt ve nàng và “lâm trận” lần nữa.Các nghiên cứu để tìm hiểu bí kíp chống xuất tinh sớm nam giới cho thấy hầu hết nam giới quan hệ lâu hơn vào lần thứ hai.Tuy nhiên nếu bạn đã trên 40 tuổi thì nên hạn chế vì quan hệ 2 lần quá gần nhau sẽ không tốt cho sức khỏe.

8.Dùng tư thế ép sát, thay vì đẩy vào

Kích thích và đưa nàng “lên đỉnh” bằng cách ép sát “cậu bé” vào điểm G trên “cô bé” thay vì động tác đẩy vào như bình thường.Cách này khi kết hợp với động tác truyền thống vừa giúp bạn tạo cảm giác mới lạ cho nàng, vừa giúp bạn kéo dài thời gian.

9.Phương pháp ODC

Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hoàn toàn bằng chế độ ăn uống khoa học. Dựa trên những nghiên cứu về tình dục lớn nhất trên thế giới tại Anh và Mỹ và hiệu quả đã được kiểm chứng.

Tại Việt Nam đã có 3000 người tham gia ODC và tỷ lệ thành công đạt trên 97% đạt khoảng 1 đến 3 tháng sau khi tham gia đã hết xuất tinh sớm.

Trên đây là những chia sẻ của bacsitinhyeu.vn cho nam giới những biện pháp giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, hi vọng rằng với bí kíp chống xuất tinh sớm này, nam giới sẽ có được thời gian quan hệ lý tưởng hơn, làm cả hai người thỏa mãn hơn trong chuyện chăn gối đồng thời giúp cho những đáng mày râu lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình và chinh phục nàng hoàn toàn trong “chuyện ấy”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *