TOP 10 cách quan hệ tình dục lâu xuất tinh nhất dành cho nam giới

Chắc chắn nếu bạn nắm vững được 10 bí quyết kéo dài thời gian khi quan hệ này, bạn sẽ giành được quyền kiểm soát sự xuất tinh của mình để tạo cực khoái cho cả hai.

Đối với một người đàn ông mà nói thì việc lâu xuất tinh chính là một dấu hiệu chứng minh cho sức mạnh tình dục của họ, không những thế nó còn giúp làm tăng khoái cảm tình dục của cả bản thân và người bạn tình. Trái lại nếu một người đàn ông không thể chống xuất tinh sớm được thì thật sự chuyện chăn gối của họ đang gặp trục trặc rất lớn. Do đó việc tìm kiếm những nhất chính là mối quan tâm hàng đầu của đấng mày râu hiện nay.

Làm sao để nam giới có thể quan hệ lâu ra lâu xuất tinh nhất?

Tuy nhiên, trong khi hầu hết những người đàn ông muốn kéo dài thời gian quan hệ và quan hệ lâu ra để tăng cường khoái cảm quan hệ, thì lại không thể kéo dài thời gian ngay sau khi xâm nhập vào âm đạo. Hơn nữa, họ cũng không biết những như thế nào để trì hoãn việc xuất tinh sớm của họ.

Việc chống xuất tinh sớm khi quan hệ không phải là quá khó như bạn nghĩ, ngược lại sẽ rất dễ dàng nếu bạn nắm bắt được những lâu xuất tinh nhất dưới đây. Chắc chắn nếu bạn nắm vững được 10 bí quyết kéo dài thời gian khi quan hệ này, bạn sẽ giành được quyền kiểm soát sự xuất tinh của mình để tạo cực khoái cho cả hai.

CÁCH 1. THỦ DÂM TRƯỚC KHI QUAN HỆ

Thủ dâm một vài giờ trước khi quan hệ tình dục có thể giúp bạn kéo dài lâu hơn thời gian quan hệ trong tình dục. Nguyên nhân là bởi vì khi bạn xuất tinh trong thủ dâm, độ nhạy trên dương vật sẽ có xu hướng giảm đi. Vì vậy, bạn phải mất một thời gian lâu hơn để đạt được cực khoái và xuất tinh một lần nữa. Tuy nhiên bạn nên chắc chắn rằng bạn phải thủ dâm ít nhất 2 giờ trước khi bạn muốn quan hệ tình dục để tránh gặp phải các vấn đề về cương cứng dương vật.
cach-quan-he-lau-xuat-tinh-1

Thủ dâm trước khi quan hệ cũng là một cách để quan hệ lâu xuất tinh

CÁCH 2. SỬ DỤNG BAO CAO SU

Ngoài việc giúp phòng tránh thai và lây nhiễm các bệnh tình dục, có một điều mà hầu hết đàn ông không nhận ra được rằng bao cao su có thể làm giảm ma sát giữa dương vật và âm đạo, từ đó làm giảm cảm giác khi quan hệ tình dục. Điều này có nghĩa là bạn mất nhiều thời gian để đạt được cực khoái và là cách quan hệ lâu xuất tinh mà nam giới cần biết.

Hãy nhớ mang bao cao su khi quan hệ để giảm nguy cơ bị xuất tinh sớm

CÁCH 3. GIỮ BÌNH TĨNH VÀ HÍT THỞ ĐỀU KHI QUAN HỆ

Hầu hết nam giới có xu hướng thở nhanh, thở gấp và kèm theo tiếng rên trong khi quan hệ tình dục. Đó thực sự là một điều sai lầm, việc thở gấp và nhanh cùng những tiếng rên rỉ chỉ làm tăng ham muốn và kích thích tình dục nhưng lại làm bạn nhanh chóng lên đỉnh và sẽ xuất tinh sớm ngay lập tức.

Những gì bạn cần làm để kéo dài thời gian quan hệ là hít thở sâu và thư giãn cơ thể của bạn. Từ từ hít vào trong 4 giây. Giữ trong vòng 4 giây. Sau đó thở ra trong 4 giây.Chỉ cần làm chậm hơi thở của bạn và tập trung vào những cảm giác của thời điểm này và bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã kéo dài được thời gian quan hệ với cách quan hệ lâu ra đơn giản này.

CÁCH 4. DỪNG VÀ BẮT ĐẦU LẠI TRƯỚC KHI BẠN CẢM THẤY SẮP RA

Phương pháp này là một trong những phương pháp tốt nhất để trì hoãn xuất tinh của bạn, giúp bạn quan hệ lâu xuất tinh hơn, tăng cường cực khoái của bạn, cũng như tăng khối lượng khi xuất tinh của bạn. Nó khá đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là rút “cậu nhỏ” ra ngay khi bạn cảm thấy mình như đạt đến cao trào và sắp ra. Cho phép mình và cậu nhỏ thư giãn trong một thời gian bằng cách tiến hành làm chuyện ấy bằng miệng cho đến khi cảm giác xuất tinh dần lắng xuống. Khi cảm giác đã qua, bạn có thể thâm nhập vào đối tác của bạn một lần nữa và tiếp tục.

CÁCH 5. PHƯƠNG PHÁP SQUEEZE

Phương pháp này là hoàn hảo cho những người đàn ông có xu hướng xuất tinh ngay cả trước khi thâm nhập. Ngay khi bạn cảm thấy như xuất quân, chỉ cần bóp đầu dương vật từ mười đến hai mươi giây. Duy trì sức ép cho đến khi cảm giác dần lắng xuống. Một khi cảm giác đã trôi qua, chờ khoảng 30 giây và sau đó thâm nhập vào một lần nữa. Bạn có thể tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn và đối tác của bạn đã sẵn sàng để xuất tinh.

CÁCH 6. CHỌN ĐÚNG TƯ THẾ VÀ THAY ĐỔI TƯ THẾ KHI QUAN HỆ

Nếu bạn muốn kéo dài thời gian lâu hơn trong khi giao hợp, hãy thường xuyên thay đổi tư thế khi quan hệ mà trong cẩm nang quan hệ vợ chồng đã có nhắc đến, đừng chỉ chăm chăm vào một tư thế duy nhất vì nó sẽ khiến bạn nhanh chóng xuất tinh. Lựa chọn những tư thế cho phép bạn thư giãn và giữ cho hứng thú của bạn dưới sự kiểm soát và sẽ giúp cho bạn kéo dài thời gian quan hệ hơn bình thường.

Thay đổi nhiều tư thế khác nhau khi quan hệ để tạo nhiều khoái cảm và trên hết là phòng tránh được chứng xuất tinh sớm

Những tư thế quan hệ kiểu truyền giáo hay doggy style mặc dù đem lại khoái cảm cao nhưng sẽ khiến bạn nhanh xuất tinh hơn bình thường, do đó hãy tránh những tư thế này và kể cả những tư thế đứng khác. Thay vào đó hãy chọn những tư thế nữ ở trên hay nằm nghiêng là cách để quan hệ lâu xuất tinh cho nam giới.

CÁCH 7. QUAN HỆ LẦN THỨ HAI

Bạn có thể cải thiện thời gian quan hệ bằng cách vuốt ve nàng và “lâm trận” lần nữa sau khi đã hồi phục thể trạng và cậu nhỏ. Các nghiên cứu tìm hiểu cách quan hệ tình dục lâu xuất tinh nhất ở nam giới cho thấy hầu hết nam giới quan hệ lâu hơn vào lần thứ hai.Tuy nhiên nếu bạn đã trên 40 tuổi thì nên hạn chế vì quan hệ 2 lần quá gần nhau sẽ không tốt cho sức khỏe.

CÁCH 8. NÊN CÓ MỘT MÀN DẠO ĐẦU TRƯỚC KHI QUAN HỆ

Không được quá vội vàng và nôn nóng quan hệ mà bỏ qua màn dạo đầu là điều bạn tuyệt đối phải ghi nhớ. Một màn dạo đầu hoàn hảo không kém phần quan trọng trong cuộc yêu của bạn. Nó góp phần làm tăng ham muốn và sự kích thích khoái cảm cho cả hai và giúp bạn kiểm soát được hưng phấn trong cơ thể, từ đó sẽ giúp bạn kéo dài được thời gian quan hệ khi lâm trận và là cách để quan hệ tình dục lâu ra.

CÁCH 9. LÀM ĐỀU MÀ LÂU CÒN HƠN LÀM NHIỀU MÀ SỚM

Quan hệ đều đặn chính là một cách quan hệ lâu xuất tinh hiệu quả cho đáng mày râu. Tốt nhất là bạn nên cách từ 2 đến 3 ngày mới quan hệ một lần, như thế sẽ giúp bạn kéo dài được thời gian quan hệ tối đa và lâu xuất tinh hơn hẳn. Còn hơn là việc bạn quan hệ mỗi ngày mà chỉ được vài phút là “hết tiền” trước khi đến chợ. Hơn nữa quan hệ quá nhiều làn trong tuần sẽ làm dương vật mất tinh khí, sức khỏe suy kiệt dẫn đến chứng xuất tinh sớm.

CÁCH 10. SỬ DỤNG NHỮNG SẢN PHẨM HỖ TRỢ CHỐNG XUẤT TINH SỚM

Việc sử dụng những loại thuốc chữa trị xuất tinh sớm hay chai xịt chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới tốt nhất và là cách để quan hệ lâu xuất tinh đơn giản cho nam giới, hiệu quả và an toàn nhất được rất nhiều nam giới tin dùng để cải thiện tình trạng giường chiếu của mình nhanh chóng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *